Thiết kế website bán sản phẩm: ChuyenTactical

Thiết kế website bán sản phẩm: ChuyenTactical

Thiết kế website bán sản phẩm: ChuyenTactical

Thế giới Online đã mở ra một không gian bán hàng vô cùng thú vị và đa dạng. Các sản phẩm thuộc ngành Tactical cũng là một sản phẩm như thế. ChuyenTactical là một cái tên tiên phong trong lĩnh vực Tactical (sản phẩm về quân dụng, sản phẩm hỗ trợ phượt thủ) tại Việt Nam. 

Bên cạnh những thành công ban đầu tại thị trường offline, ChuyenTactical tiếp tục mở rộng sang thị trường Online với việc xây dựng website 2 in 1.  Với mong muốn,  Vừa là website giới thiệu thú vị về lĩnh vực còn khá mới mẻ này với người dùng Việt Nam, vừa là website BÁN HÀNG hiệu quả với khối lượng doanh thu tăng trưởng vượt trội. 

Lúc này, website vừa đóng vai trò là một anh phát ngôn viên “mẫn cán” mang nhiệm vụ trao các thông điệp tuyệt vời từ thương hiệu đến người dùng. Chúng còn là một anh nhân viên Sale “tài năng” chinh phục trọn vẹn trái tim của khách hàng, biến thành hành động cụ thể là cho hàng vào giỏ. 

Chuyên Tactical –  Thương hiệu của sự mạnh mẽ và cá tín

Nếu bạn là một người không ngại phiêu lưu, mạo hiểm, mê khám phá và yêu thích phong cách và trang phục về quân sự. Có lẽ, lĩnh vực Tactical, EDC sinh ra là dành cho bạn. 

Ngành Tactical là khái niệm bao gồm tất cả mọi thứ từ trang phục theo phong cách quân nhân được hiện đại hoá theo xu hướng thời trang mới hiện nay, hay các phụ kiện như Balo; đèn pin; găng tay, EDC – các loại vật dụng hỗ trợ đem theo bên người như dao; kìm; rìu…

Bắt đầu từ cột mốc đầu tiên từ 8 năm trước. Hiện nay, ChuyenTactical đã là đơn vị nhập khẩu và phân phối, kinh doanh các sản phẩm outdoor, dã ngoại phục vụ giới mê dịch chuyển ở Việt Nam-Phụ kiện phượt SaiGon, từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới. Trong đó, có thể kể đến việc trở thành Đại lý chính hãng của 5.11 Tactical, thương hiệu chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm được thương mại hóa từ quân nhu, phụ kiện dành cho lực lượng quân đội và hành pháp ở Hoa Kỳ cùng nhiều quốc gia khác. 

Phân khúc khách hàng của ChuyenTactical rất đa dạng từ học sinh, sinh viên, giới văn phòng, business man… Đặc biệt là các bạn trẻ đam mê dịch chuyển. 

Vì thế, ChuyenTactical quyết định thiết kế website phục vụ cho nhóm khách hàng có xu hướng “Always Online” này. 

Họ mong muốn rằng, website sẽ tiếp thêm sức mạnh lớn cho hoạt động bán hàng truyền thống. Đồng thời, có thể mở ra cửa hàng “ảo” nhưng doanh thu lại không hề ảo với những con số tăng trưởng đến bất ngờ và mở ra không gian tương tác cho các khách hàng tiềm năng mới. 

 CuongDesign Agency đã hân hoan tiếp nhận yêu cầu này và ngay lập tức lên kế hoạch thực hiện nhằm tạo ra website ChuyenTactical thật sự hiệu quả và sống động.

Thiết kế website Bán hàng nâng tầm giá trị thương hiệu, tối đa khả năng tăng doanh thu 

Tất cả sản phẩm được “bày bán” tại website của ChuyenTactical điều là những sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, được nhập khẩu chính hãng và mức giá phải chăng. Vì thế, website bán hàng chuyên nghiệp sẽ tạo cho khách hàng cảm giác tin tưởng và hài lòng khi mua hàng. 

Đầu tiên phải kể đến tính thẩm mỹ trên toàn bộ thiết kế. Kế thừa hình ảnh thú vị từ logo chính của ChuyenTactical, CuongDesign sử dụng tone màu chủ đạo cho website là màu Nâu xám mạnh mẽ kết hợp màu vàng đồng sang trọng trong toàn bộ các điểm nhấn trên website như Buttons (nút) hoặc các đường điểm xuyến. Font chữ cứng cáp, sắc nét vô cùng phù hợp với lĩnh vực Tactical. 

Menu Mega là không gian để show trọn vẹn những sản phẩm chủ lực được kinh doanh trên website. Menu này cũng được thiết kế và lập trình linh hoạt trên giao diện mobile để khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý. 

Ngay trên trang chủ sẽ bố trí những Submenu theo từng nhóm sản phẩm và thương hiệu để việc tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm dễ dàng hơn. Từng sản phẩm được lập trình sẵn các tính năng cần thiết như: Xem thêm, Cho ngay vào giỏ hàng hay đánh giá để điều hướng hành vi người dùng tốt nhất. 

Các tính năng về bộ lọc sản phẩm như sắp xếp theo các trường, giá, công năng sản phẩm giúp khách hàng tìm ra được sản phẩm đúng yêu cầu một cách nhanh nhất. Công cụ tìm kiếm thông minh cũng là cách giúp tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn. 

Nếu bạn đang lo lắng vì một trang web quá nhiều chữ. Thì các giao diện thiết kế tinh tế sẽ giúp website của bạn vừa bắt mắt hơn nhưng đầy đủ thông tin, trang giới thiệu của ChuyenTactical cũng là một ví dụ điển hình đấy. 

Ký hiệu icon sẽ là ngôn ngữ thú vị đánh mạnh vào thị giác khách hàng và làm website trở nên thú vị hơn trong quá trình lướt website. 

Bên cạnh Menu chính, fix cứng ngay từ đầu thì Menu ở chân trang là nơi để thêm thắt các chuyên mục quan trọng cần có trên website. Với việc có thêm thông tin cố định ở chân trang sẽ giúp website bán hàng có thêm đất để lồng ghép việc giới thiệu về thương hiệu. Chính xác hơn là giúp cho thiết kế  website bán hàng trở thành website 2 in 1 hoàn hảo hơn. 

Ngay cả trang con tưởng chừng đơn giản như  Blog cũng sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều nếu được phân chia chuyên mục bằng Icon như thế này. 

TOP